ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TIỂU HỌC

CÓ KHÓA ĐÀO TẠO CỦA CHỊ EM ĐÃ TỰ TIN ĐỂ MỞ LỚP HỌC CHO RIÊNG MÌNH
CÓ KHÓA ĐÀO TẠO CỦA CHỊ EM ĐÃ TỰ TIN ĐỂ MỞ LỚP HỌC CHO RIÊNG MÌNH

691 Lượt xem

CÓ KHÓA ĐÀO TẠO CỦA CHỊ EM ĐÃ TỰ TIN ĐỂ MỞ LỚP HỌC CHO RIÊNG MÌNH - Đây là một câu nói của một giáo viên đã tham gia chương trình đào tạo của mình. Mơ ước ấp ủ mở những lớp học cho riêng mình, và giờ cô đã có thể làm được điều đó. 
HÃY HỎI THẬT NHIỀU NẾU BẠN ĐÃ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
HÃY HỎI THẬT NHIỀU NẾU BẠN ĐÃ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

535 Lượt xem

Thật sự khoá học của em quá nhiều thứ, c thấy em bán mà giống như là chia sẻ vậy đó mà. Học biết bao giờ mới áp dụng được hết những điều em chia sẻ - Đây là lời trích dẫn của một gv đã tham gia chương trình đào tạo.  
FEEDBACK KHÓA ĐÀO TẠO  -  MS NGỌC HUYỀN
FEEDBACK KHÓA ĐÀO TẠO - MS NGỌC HUYỀN

621 Lượt xem

Mấy hôm nay có một số bạn có inbox riêng cho mình hỏi về khóa đào tạo tiếng Anh online của cô Thoa – mình đã trả lời riêng và tiện đây mình Review cảm nhận của một người chân ướt chân ráo bước vào việc dạy tiếng Anh tiểu học để các bạn có thể nắm được qua tổng thể nội dung của khóa học trước khi quyết định mua nha.
FEEDBACK HỌC VIÊN
FEEDBACK HỌC VIÊN

632 Lượt xem

MỖI TUẦN 1 CÂU TRUYỆN Vào ngày 31.3.2021, cô đăng kí khóa đào tạo giáo viên tiếng Anh online tiểu học của mình. Đến với mình, cô chưa biết nhiều về phương pháp giảng dạy, chưa biết cách bắt đầu và kết thúc buổi học như thế nào, lúc đó cô hỏi mình nhiều lắm( mình rất vui, vì cô nhiệt tình ib hỏi mình nhiều). Có đôi lần cô hỏi mình rằng, cô Thoa ơi mình ngại giao tiếp và trao đổi với phụ huynh lắm, cô có biết cách nào không và lúc đó mình lại được giúp đỡ cô giáo đó.

Hiển thị 1 - 4 / 4 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng