FEEDBACK HỌC VIÊN

MỖI TUẦN 1 CÂU TRUYỆN

Vào ngày 31.3.2021, cô đăng kí khóa đào tạo giáo viên tiếng Anh online tiểu học của mình.

Đến với mình, cô chưa biết nhiều về phương pháp giảng dạy, chưa biết cách bắt đầu và kết thúc buổi học như thế nào, lúc đó cô hỏi mình nhiều lắm( mình rất vui, vì cô nhiệt tình ib hỏi mình nhiều).

Có đôi lần cô hỏi mình rằng, cô Thoa ơi mình ngại giao tiếp và trao đổi với phụ huynh lắm, cô có biết cách nào không và lúc đó mình lại được giúp đỡ cô giáo đó.

Những ngày tiếp theo, cô lại ib mình và hỏi, cô chia sẻ rằng, nhiều lúc áp lực vì chưa biết cách xử lý tình xuống trong lớp học và lúc đó mình đưa ra những cách giải quyết cho cô để cô áp dụng đối với học sinh của mình.

Rồi một thời gian sau, cô quay nhiều videos dạy bài hát, dạy học sinh gửi cho mình, mình vui lắm, vì video cô gửi rất chỉnh chu và đặc biệt cô học rất nhanh, lại hát hay nữa.

Rất nhiều câu hỏi khác nhau, mình và cô giáo đó luôn trong một cuộc nói chuyện với nhau và luôn luôn giữ liên lạc với nhau. Điều này khiến mình rất vui, vì khi một ai đó tham gia chương trình của mình, ít khi gv hỏi mình lắm, có lẽ bởi vì họ ngại nhưng chính cái ngại đó lại làm chúng ta xa rời nhau. Mình luôn luôn mong muốn được kết nối mỗi ngày, mỗi tuần với các giáo viên đã tham dự bất kì khóa đào tạo nào của mình.

Rồi đến một ngày đẹp trời, cô ib hỏi mình về làm bài test. Và mình đưa đề cho cô làm. Mỗi video cô quay gửi mình, mình thấy rất nhiều sự tâm huyết và sáng tạo trong đó.

Chúc mừng cô, vì cô đã là một trong rất nhiều giáo viên đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo dành cho gv mầm non tiểu học.

Cảm ơn cô vì đã luôn luôn cố gắng học tập để phát triển, trau rồi kiến thức của mình.

Chúc cô sẽ có nhiều sức khỏe và giúp đỡ được nhiều học sinh hơn nữa nhé.

Chia sẻ


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng