​​​​​​​PHONICS- LIỆU CÓ NÊN HỌC HAY KHÔNG?
​​​​​​​PHONICS- LIỆU CÓ NÊN HỌC HAY KHÔNG?

307 Lượt xem

Có rất nhiều quý phụ huynh, quý thầy cô băn khoăn về giáo trình hoc ngoại ngữ của con. Vô vàn những câu hỏi được đặt ra : “liệu con có thể phát âm chuẩn? liệu có quá khó khăn khi con tiếp cận với giáo trình này không? Liệu giáo trình con đang học có thực sự mang lại hiệu quả?” Đó hoàn toàn là những câu hỏi thực tế mà Hanoi Connection Chúc Sơn nhận được từ các bậc phụ huynh. Để giải đáp những băn khoăn, lo lắng này Hanoi Connection Chúc Sơn mời quý phụ huynh tham khảo bài viết dưới đây.
Bố Mẹ Có Thực Sự Hiệu Bản Chất Của Việc Học Tiếng  Anh?
Bố Mẹ Có Thực Sự Hiệu Bản Chất Của Việc Học Tiếng Anh?

278 Lượt xem

Độ tuổi nào là thích hợp để cho con bắt đầu làm quen và học tiếng Anh? Phương pháp học ra sao để đem lại hiệu quả tốt nhất? Đây là băn khoăn của phần lớn phụ huynh khi tìm hiểu các khóa học Tiếng Anh cho trẻ ở độ tuổi thiếu nhi.
5 Cách Để Chinh Phục Hàng Ngàn Từ Vựng Tiếng Anh
5 Cách Để Chinh Phục Hàng Ngàn Từ Vựng Tiếng Anh

404 Lượt xem

Bạn có biết rằng một người nói tiếng Anh bản ngữ thường biết khoảng 20.000 từ không? Và con số lên tới khoảng 40.000 đối với những người có trình độ đại học.  Nếu bạn đang học tiếng Anh, con số đó có thể khiến bạn hơi lo lắng. Và không phải lúc nào các từ tiếng Anh cũng có một nghĩa nhất định. Thông thường một từ Tiếng Anh thường có nhiều nghĩa và được sử dụng trong những ngữ cảnh khác nhau.
Lộ Trình Tiếng Anh Tiểu Học
Lộ Trình Tiếng Anh Tiểu Học

481 Lượt xem

Mất gốc thì bắt đầu từ đâu? Đó là câu hỏi thường gặp của các thầy cô trong việc lên lộ trình cho các bạn học sinh tiểu học, đặc biệt là với trường hợp học sinh mất gốc. Đối với bậc tiểu học, môn tiếng anh là một trong những môn chính trong chương trình học của các bạn học sinh.

Hiển thị 1 - 4 / 19 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng