HÃY HỎI THẬT NHIỀU NẾU BẠN ĐÃ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Thật sự khoá học của em quá nhiều thứ, c thấy em bán mà giống như là chia sẻ vậy đó mà. Học biết bao giờ mới áp dụng được hết những điều em chia sẻ - Đây là lời trích dẫn của một gv đã tham gia chương trình đào tạo.

 

THƯ GỬI CHO NHỮNG GIÁO VIÊN ĐÃ MUA KHOÁ ĐÀO TẠO GVTA ONLINE DẠY HS TỪ 3-12 TUỔI.

Bài viết này mình xin phép gửi riêng cho những ai đã mua khoá đào tạo của mình, nếu m,n chuẩn bị mua em cũng xin phép gửi cho m,n ạ.

Tính đến nay là tròn 9 tháng em làm khoá đào tạo gvta online này. Lúc em mới ra mắt sản phẩm, mọi người đăng kí học rất rất nhiều, thậm chí là em chưa hoàn thiện sp 100% mà đã có quý thầy cô chuyển khoản cho em rồi. Trải qua những tháng đó cho tới bây giờ, khoá học đã cập nhật hơn rất nhiều. Em biết ơn vô cùng tới các chị đã mua khoá của em từ những ngày đầu tiên cho tới bây giờ. Nhiều ng bảo em, sao cô bán khoá này rẻ thế, bao nhiêu tài liệu chất xám của cô mà cứ như tặng ý. Nói thật vs m,n là em k phải là ng bán tài liệu, mà em mong muốn là giúp đỡ dk nhiều gv giảng dạy tốt hơn, tài liệu em tặng m,n thì em sẽ phải hướng dẫn m,n khai thách triệt để dk tài liệu đó. Vì nhiều gv có rất nhiều tài liệu nhưng m,n k biết cách thì phí vô cùng.

Tiếp theo nữa là em gửi tới mọi người thông điệp rằng: Bây giờ dịch, gv có nhiều thời gian hơn, m,n nên tận dụng thời gian này để học hỏi trau rồi cái mới. Chứ khi hết dịch gv lại quay cuồng vs học sinh của mình. Khoá đào tạo của em, nhiều kiến thức chỉ mong sao mọi người học tập thật nghiêm túc và hỏi em thật nhiều để em được hỗ trợ mọi người hết mức.

Phục vụ m,n giúp được gv dạy tốt hơn em vui vô cùng. Vui hơn nữa là mọi ng hỏi em, nhờ em tư vấn đủ các thứ, em biết gì giỏi cái gì em hỗ trợ hết, còn k biết thì em sẽ nhờ người.

Dành 1h mỗi ngày để học và sau một thời gian m,n sẽ thay đổi hoàn toàn.

Đăng ảnh này lên đây để có động lực cho m,n nghiêm túc học như c này.

 

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng