CÓ NHỮNG CÂU TRUYỆN CHƯA TỪNG KỂ

Tôi có một thói quen, cứ sáng dạy là tôi mở mắt và cầm điện thoại lướt FB và check tin nhắn của các gv gửi cho tôi(nhiều lắm mọi người ạ - tôi rất thích điều này vì mọi ng yêu quý mình, mọi ng thích mình,m,n tin tưởng mình thì m,n mới ib hỏi mình).

Sáng thức dạy tôi lướt fb rất nhiều(dành khoảng 30p), từ các nhóm kín của các thầy, cô tham gia khoá đào tạo, nhóm chung đến trang cá nhân mình hạnh phúc vô cùng vì có nhiều gv quay videos gửi bài học, có những gv đã mở lớp thành công, có những gv đã tạo ra những khoá học dạy tiếng Anh cho trẻ cả online và offline. Có nhiều gv mở lớp mầm non đã full vì k dám nhận thêm. Và có những giáo viên đã đi đào tạo cho những giáo viên khác.

Tôi cảm ơn vì cuộc sống này cho tôi được giúp đỡ và phục vụ những người khác.

Tôi k sợ mất bài, tôi k sợ những ng k thích tôi( vì họ k thuộc về thế giới và phong cách sống của tôi). Tôi chỉ sợ đến một ngày nào đó tôi k còn đủ sức khoẻ và trí tuệ để phục vụ mọi ng nữa thôi. Nên khi tôi đang còn được phục vụ người khác, tôi sẽ cố gắng hết mình. Tôi mong muốn được phục vụ và giúp đỡ được nhiều người.

Trong cuộc sống, Ai chả có nỗi sợ, nỗi khó khăn riêng nhưng việc của chúng ta là phải đứng lên, sợ cái gì học cái đó, khó khăn ở đâu thì ta giải quyết khó khăn đó. Tìm ra những ý tương cv mới để làm.

Tôi biết rằng, gv gần đầy k có việc làm, k có nguồn thu nhập, đó có thể là điều k vui với nhiều người. Nhưng bạn thử nghĩ mà xem, nếu bạn tiếp tục vs điều k vui đó thì bạn nhiều điều tồi tệ hơn sẽ đến với bạn( đó là luật hấp dẫn). Nếu tranh thủ thời gian này, bạn dàng cho gia đình, dành cho bản thân và học một cái gì đó mới thì chắc chắn sau khi hết dịch bạn sẽ có một bước tiến hết sức mãnh mẽ( Thầy tôi luôn nói, dịch là cơ hội để ta có nhiều thời gian làm điều trước kia ta chưa làm được, bây h là lúc đừng chần chừ nữa).

Mỗi tháng tôi lỗ rất nhiều tiền vì trung tâm, nhân sự nhưng tôi vẫn nghĩ ra cách để tôi sống, tôi duy trì đến bây giờ bởi vì tôi giúp đỡ, chia sẻ, tạo ra những sản phẩm bằng cả trái tim của mình.

Viết vậy để chia sẻ vs m,n rằng, hãy học một cái gì đó mới, hãy làm ra một cái gì đó mới và hãy dành nhiều thời gian để phát triển bản thân mình.

Có thể là hình ảnh về Nguyễn Thị Thoa, đang đứng, hoa và trong nhà

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng